Mark Warburton

Mark Warburton ไม่มีภาพลวงตาเกี่ยวกับขนาดของงานที่เขาได้รับสืบทอดมาจาก QPRอดีตหัวหน้าของ Brentford, Rangers และ Nottingham Forest ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้สืบทอดตำแหน่งของ Steve McClaren ที่ Loftus Road

Mark Warburton

Mark Warburton McClaren ถูกไล่ออกในเดือนเมษายนหลังจากชนะหนึ่งในเกมชิงแชมป์ 15 เกมทำให้ Hoops ตกอยู่ในอันตรายจากการถูกดูดไปสู่การต่อสู้เพื่อผลักไส

พวกเขารอดชีวิตมาได้ภายใต้หัวหน้าผู้ดูแลจอห์นยูซตาสซึ่งเคยดำรงตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการ

อย่างไรก็ตามฤดูกาลหน้าจะเป็นครั้งแรกของ QPR โดยไม่ต้องจ่ายค่าร่มชูชีพจากการตกชั้นจากพรีเมียร์ลีกในปี 2558

เรนเจอร์ต้องให้ผู้เล่นห้าคนที่มีราคารวมกัน 5 ล้านปอนด์ใน Alex Baptiste, Jake Bidwell, Jordan Cousins, Joel Lynch และ สูตรบอลสเต็ป Pawel Wszolek ออกจากการโอนเงินฟรีเพื่อประมูลหนังสือ

แต่วอร์เบอร์ตันซึ่งเป็นผู้นำของเบรนท์ฟอร์ดเล่นเพลย์ออฟด้วยงบประมาณเชือกผูกรองเท้ามั่นใจว่าเขาสามารถหยุดสไลด์ของคิวพีอาร์ได้

“ ฉันเคยมีประสบการณ์ของสโมสรในสถานการณ์ที่คล้ายคลึงกันตัวอย่างเช่นที่เบรนท์ฟอร์ดที่ฉันต้องสร้างเล่นผู้เล่นอายุน้อยใช้สถานศึกษาและใช้การเชื่อมต่อของคุณในเกมและหวังว่าจะแนะนำรูปแบบการเล่นที่ แฟน ๆ จะสนุกไปกับมัน” เขากล่าว

“ สโมสรมีปัญหาที่บันทึกไว้อย่างดีในฤดูกาลที่ผ่านมา หน้าที่ของคณะกรรมการและผู้เป็นเจ้าของคือการทำให้แน่ใจว่าสโมสรมีฐานะการเงินที่มั่นคง

“ ฉันถามคำถามที่ถูกต้องฉันรู้ว่าสิ่งที่เราทำได้และไม่สามารถทำได้สิ่งที่เราต้องทำในฤดูกาลหน้าและเราจะสร้างทีมได้อย่างไร ความชัดเจนมีสำหรับฉัน ตอนนี้เราต้องไปและทำงาน

“ งานของเราคือการเป็นคนที่ดีที่สุดที่เราสามารถเป็นได้ จะมี 24 ทีมที่พูดถึงการเป็นคนที่ฟิตที่สุดแข็งแกร่งที่สุด แต่มันเกี่ยวกับการกระทำมากกว่าคำพูด เราจะนำมันทีละเกมในการแบ่งที่ยากลำบาก

“ ฉันมาที่นี่ไม่กี่วัน แต่ฉันเข้าใจสถานการณ์ทางการเงิน UFABET และเราเข้าใจสิ่งที่เราต้องทำในฐานะสโมสรเพื่อให้รากฐานที่มั่นคง

“ การตัดสินใจที่ยากลำบากบางอย่างต้องเกิดขึ้นและจะต้องดำเนินการต่อไป แต่ทั้งหมดนี้ก็เพื่อประโยชน์ของสโมสรเพื่อสุขภาพและสวัสดิการระยะยาวของ QPR”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *