Georginio Wijnaldum

Georginio Wijnaldum กองกลางลิเวอร์พูลเชื่อว่าฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาสมควรได้รับรางวัล

Georginio Wijnaldum

Georginio Wijnaldum เพิ่งพลาดตำแหน่งแรกในรอบ 29 ปีหลังจากถูกแชมป์พรีเมียร์ลีกปกป้องแมนเชสเตอร์ซิตี้โดยจุดหนึ่งฝ่ายของ Jurgen Klopp มีโอกาสครั้งที่สองที่จะประสบความสำเร็จในการแข่งขันรอบสุดท้ายกับแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน

Wijnaldum หนึ่งในนักแสดงที่มีความสอดคล้องมากที่สุดในฤดูกาลนี้และกองกลางที่มีตัวตนมากที่สุดคิดว่าน่าละอายที่จะไม่จบแคมเปญด้วยเครื่องเงิน

“ โดยรวมแล้วฉันคิดว่าเรามีฤดูกาลที่ดีและตอนนี้เป็นความท้าทายที่จะจบด้วยชื่อเพื่อทำให้ฤดูกาลสมบูรณ์” UFAONE BET  ฮีโร่สองประตูจากบาร์เซโลนาในรอบรองชนะเลิศเปียนส์ลีกบอกกับ liverpoolfc.com

“ มันน่าเศร้าจริง ๆ ถ้าเราจบฤดูกาลโดยไม่มีชื่อโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะฉันคิดว่าเราค่อนข้างสอดคล้องกันในฤดูกาลนี้และเราทำได้ดีมาก ฉันคิดว่าฤดูกาลนี้สมควรได้รับหนึ่ง

“ เกมสองเกมสุดท้ายเป็นเกมที่เราสามารถชนะและดูว่าซิตี้ทำอะไรอยู่ พวกเขาชนะด้วยและยุติธรรมมากพอที่จะเป็นผู้ชนะ

“ แต่ตอนนี้เรามีเกมที่เราสามารถควบคุมได้ดังนั้นเราต้องทำให้จบเกม

“ มันจะพิเศษจริงๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะฤดูกาลนี้สมควรได้รับการสิ้นสุดเช่นนั้น

“ เราจะทำทุกอย่างเพื่อนำมาให้ถึงจุดนั้น แต่มันจะยาก”

นักแสดงอีกคนหนึ่งที่มีความสอดคล้องกับ ลิเวอร์พูล ในฤดูกาลนี้เป็นผู้พิทักษ์ Andy Robertson

สก็อตแลนด์อินเตอร์เนชั่นแนลมีจุดเด่นใน 47 จาก 52 แมตช์ของสโมสรและให้การช่วยเหลือ 13 ครั้งทำให้เขากลายเป็นแบ็กซ้ายที่ดีที่สุดในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้

“ ฉันมีความสุขกับการที่ฉันจบฤดูกาลเมื่อปีที่แล้ว: ฉันเริ่มดีขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้นจึงมีแรงกดดันเพิ่มขึ้นเล็กน้อยสำหรับฉันในฤดูกาลนี้” 25 ปีกล่าว

“ มันเกี่ยวกับตัวฉันในการค้นหาระดับนั้นและแสดงให้เห็นว่าฉันทำได้ดีอย่างต่อเนื่อง – และฉันคิดว่าฉันสามารถทำเช่นนั้นได้

“ ฤดูกาลนี้เป็นเรื่องที่ยิ่งใหญ่สำหรับฉันฉันพยายามที่จะเตะต่อไปและ UFABET ฉันก็เหลือเวลาอีกไม่กี่ปีในตัวฉันดังนั้นหวังว่าฉันจะนำมันเข้าสู่ฤดูกาลหน้า

“ หวังว่าจะมีการแสดงที่ดีเหลืออยู่ในตัวฉันในฤดูกาลนี้จากนั้นฉันจะพักผ่อนแล้วก็จดจ่ออย่างเต็มที่กับความพยายามที่จะแสดงในฤดูกาลหน้าและรับผลแบบเดียวกัน”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *